0989287337

Bảng giá thông tắc cống hút bể phốt tại hưng yên 2020

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Tin Tức : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Bạn cần thông tin về giá dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Hưng Yên 2020

Bạn muốn biết  bể phốt một khoảng bao nhiêu khối ? giá tiền như thế nào và mức độ giãn nở ra sao ? để tránh bị các đơn vị không uy tín lừa.

Dưới đây là bảng giá tham khảm cho dịch vụ , và câu trả lời cho những thắc mắc đó .

 Hãy gọi 0989287337  khi cần Thông tắc bồn cầu trong trường hợp :

Hệ thống cấp hoặc thoát nước của gia đình có vấn đề, các thiết bị về sinh bị hỏng, bồn cầu và bể phốt cần thông hút gấp,… hãy đặt lịch với các nhà cung cấp dịch vụ trên site :http://hutbephottaihungyen.net gần bạn nhất để nhận được tư vấn và giải quyết giúp gia đình bạn.

Giá thành dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại hưng yên tham khảo (cập nhật 2/1/2020):

 • Công dịch vụ tại nhà tối thiểu: 150.000 đồng chi phí này áp dụng cho 1 lần nhà cung cấp dịch vụ đến nhà để phục vụ khách hàng bao gồm việc khảo sát hoặc chi phí sửa chữa nhỏ có giá trị dưới 150.000 đồng
 • Thông tắc bồn cầu: 200.000 đồng – 400.000 đồng/lần (tùy thuộc vào tình hình thực tế)
 • Thông tắc cống, đường ống sử dụng máy xoắn lò xo:
  • 120.000 đồng/m dài sử dụng lò xo phi 16mm phù hợp cho các đường ống cỡ 34mm đến 76mm (đường thoát nước chậu rửa bát, lavabo, lỗ thoát sàn, thoát nước mưa nhánh)
  • 150.000 đồng/m dài sử dụng lò xo phi 22mm phù hợp cho các đường ống cỡ 90mm đến 150mm (đường thoát chất thải xí bệt, xí xổm, trục thoát nước chính trong nhà, đường thoát nước mưa chính)
  • 220.000 đồng/m dài sử dụng lò xo phi 32mm phù hợp cho các đường ống cỡ 200mm đến 500mm (cống thoát nước chính trong nhà hoặc cống chính)
 • Loại xe hút bể phốt 1 khối: 600.000 đồng/xe (trường hợp ngõ nhỏ hẹp hoặc tại các khu vực đường cấm thì sẽ phải sử dụng loại xe này để hút, nếu bể phốt của bạn có dung lượng lớn hơn sẽ phải hút nhiều lần và tính thành nhiều chuyến xe)
 • Loại xe hút bể phốt 8 khối: 350.000 đồng/mét khối (áp dụng cho các trường hợp địa bàn xe lớn có thể đi vào, hút đầy xe trọn gói 8 khối = 2.200.000đ/ chuyến xe)
 • Giá trên trọn gói đã bao gồm công đục, dò tìm cửa hút và hoàn trả mặt bằng.

Lưu ý khi thực hiện dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt taị hưng yên

Vậy đối với một bể phốt bình thường của người dân , thì khối lượng khoảng bao nhiêu. khi họ không biết được thiết kế , không biết độ giãn nở của bể phốt ?

Nhiều khách hàng thường xuyên đặt ra câu hỏi này với công ty hút bể phốt tại hưng yên của chúng tôi.Trên thực tế khi khách hàng đã đưa ra câu hỏi này là đã có người sử dụng dịch vụ hoạc đang có nhu cầu về dịch vụ . Dưới đây là câu trả lời của chúng tôi.

 

 • Đối với các bể phốt đã bị đầy, chất thải lâu ngày sẽ đóng rắn lại. Để hút lên được thì phải đánh tan chất thải và bơm đẩy thêm nước vào làm tan liên kết vì vậy khi hút lên nó sẽ nở ra làm cho tổng lượng chất thải hút lên sẽ lớn hơn so dung tích thiết kế của bể chứa. Khối lượng này thường bằng từ 1,2 cho đến 1,5 lần dung tích của bể.
 • Đối với khu phố cổ hoặc phố cấm, xe hút bể phốt chỉ được phép lưu thông vào ban đêm vì vậy giá thành có thể cao hơn so với những nơi xe có thể lưu thông ban ngày.
 • Trước khi thực hiện việc hút và thông tắc, các bạn cần chuẩn bị phương án vệ sinh và khử mùi cẩn thận vì nó có thể gây ảnh hưởng đến hàng xóm. Tốt nhất là các bạn nên thông báo để mọi người biết trước và lựa chọn thời gian thực hiện phù hợp.
 • Chỉ sử dụng dịch vụ nếu hai bên thống nhất phương án sửa chữa, giá thành chi tiết.
 • Chat/gọi cho chúng tôi qua Zalo 0946616888 nếu thấy điều gì bất thường.
 • Đánh giá nhà cung cấp sau khi hoàn thành.
 • Khiếu nại với Bảo Minh nếu cảm thấy dịch vụ chưa tốt để chúng tôi kiểm tra và bồi thường cho khách hàng.
 • Hóa đơn (VAT): Bạn có thể yêu cầu xuất hóa đơn, Cộng gold, tích lũy điểm thưởng: Chỉ khách hàng dùng và sử dụng dịch vụ công ty Bảo minh được hệ thống tự độ tích lũy điểm thưởng để quy đổi các giá trị gia tăng trên hệ thống.

Giá thành dịch vụ thông tắc công bố trên wedsite : hutbephottaihungyen.net: được tổng hợp trên cơ sở thống nhất giá dịch vụ với nhà cung cấp . Đơn giá thông tắc này không rẻ như những quảng cáo không xác định bởi nó là điều không xác thực .Khi trao đổi với nhân viên, bạn cần sử dụng đơn giá dịch vụ thống tắc mà chúng tôi cung cấp trên đây để trao đổi với họ.

Hãy gọi ngay 0989287337 , thông tắc công hút bể phốt tại hưng yên cam kết vì dịch vụ tốt nhất , hoàn hảo nhất