0989287337

công ty hút bể phốt tại thị xã mỹ hào

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Hút bể phốt tại Mỹ Hào : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Giải đáp thắc mắc khách hàng về công ty hút bể phốt tại thị xã mỹ hào như thế nào là uy tín >?

Hiện nay, có khá nhiều khách hàng liên hệ cho công ty hút bể phốt tại hưng yên  qua số hotline 0989*287*337  hỏi về giá một lần hút bể phốt tại thị xã mỹ hào là bao nhiêu?giá hút trên một mét khối hay hút trên toàn bộ bể phốt ? bên công ty có thi công hút bể phốt trong đêm hay không ? chất lượng dịch vụ hút bể  phốt trong đêm có tốt không ? có giảm giá hút bể phốt cho các công ty , xí nghiệp không ? có hỗ trợ mùa dịch covid không ?… Để trả lời cho câu hỏi này cũng như cung cấp thêm thông tin về dịch vụ hút bể  phốt thông tắc cống của công ty môi trường hưng yên, chúng tôi đặc biệt gửi đến khách hàng những cập nhật mới nhất về báo giá hút bể phốt, giúp khách hàng tránh được nạn chặt chém khi sử dụng dịch vụ này.

Bảng giá hút bể phốt tại thị xã mỹ hào mới nhất tháng 06/2020

STT LOẠI XE ĐƠN GIÁ
1 Xe 1 khối 400.000 VNĐ
2 Xe 2 khối 495.000 VNĐ
3 Xe 3 khối 580.000 VNĐ
4 Xe 4 khối 695.000 VNĐ
5 Xe 5 khối 750.000 VNĐ
6 Xe 6 khối 890.000 VNĐ
7 Xe 8 khối 1.100.000 VNĐ
8 Xe 10 khối 1.500.000 VNĐ

Xin lưu ý với quý khách, đây là bảng báo giá áp dụng cho khách hàng ở những đường lớn, xe hút đi lại thuận tiện, nếu quý khách ở trong ngõ mà xe không vào được, thì giá lại phụ thuộc vào số lượng mét vòi mà bên chúng tôi dòng vào. Nên việc báo giá chuẩn xác là rất khó. Vì thế trước khi chúng tôi thi công thì đều có thợ đến để khảo sát và báo giá cho chính xác. Việc khảo sát – Báo giá là hoàn toàn miễn phí. Lúc đấy nếu quý khách không sử dụng dịch vụ cũng không sao, và cũng không phải trả bất cứ một khoản phí nào.và giá dịch vụ này đối với các hộ gia đình có khổi lượng bể phốt vừa phải , từ 3-5 khối hoạc hơn ,

Thứ hai đối với các công ty lớn chúng tôi có bảng báo giá khuyến mại thêm 30% khi yêu cầu hút bể phốt với khối lượng lớn

Thứ ba : riêng đối với ngành dịch vụ thông tắc cống tại mỹ hào hay hút bể phốt tại thị xã mỹ hào nói riêng hay ngành dịch vụ thông tắc hút bể phốt nói chung là dịch vụ cấp tốc , dịch vụ bộc phát tự nhiên , nên chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24 theo nhu cầu của khách hàng . khách hàng cảm thấy giờ nào thuận tiện để thi công , chúng tôi sẽ tiến hành ngay , do nhu cầu và tính chất của công việc này , hơn nữa thi công hút bể phốt trong đem hay ban ngày thì chất lượng đều như nhau đều tuyệt đối và không ảnh hưởng tới xung quanh cũng như không mất vệ sinh.

Tiếp nữa là việc khách hàng muốn hỏi về chương trình hỗ trợ m,ùa dịch covid cho các doanh nghiệp hay hộ gia đình ? xin thưa là đơn giá dịch vụ trên đã bao gồm đơn giá kèm khuyến m,ại của chúng tôi , còn nếu quý khách hàng thắc mắc dịch vụ của chúng tôi sao không có giá 100k, thì xin thưa đó là giá dịch vụ đối với các xưởng trên 100 khối  và nếu công ty nào báo giá dichj vụ mà có khối lượng thấp vài chục khối thì đó là câu like và lừa đảo , độn khối lượng để lấy tiền , giá thì thấp nhưng  cuối cùng thanh toán vẫn rất lớn.

Khi nào cần hút bể phốt và các dấu hiệu nhận biết

Bể phốt thường được đặt ở những vị trí khuất, khó quan sát nên chúng ta sẽ dựa vào những dấu hiệu sau đây để nhận biết khi nào cần hút bể phốt:

 • Nhà vệ sinh bị tràn nước do cống thoát nước không thoát kịp.
 • Đường ống thoát nước phát ra âm thanh lạ.
 • Nước thải bị tràn ngược lên trên.
 • Xuất hiện mùi hôi ở khu vực nhà vệ sinh, bồn rửa.
 • Bồn cầu thoát nước chậm, hoặc xả nhiều lần mới hết.

Công ty hút bể phốt tại thị xã mỹ hào còn cung cấp các dịch vụ

Tại huyện mỹ hào, ngoài dịch vụ hút bể phốt triệt để, chúng tôi còn cung cấp các dịch khác như:

 • Thông tắc cống, thoát sàn, vệ sinh đường ống nước sạch, đường ống thoát nước mưa
 • Thông hút bùn trong cống rãnh, hút hố gas định kỳ, nạo vét cống bằng xe chuyên dụng
 • Thông tắc, vệ sinh bể nước sinh hoạt tại nhà, trường học, chung cư, xí nghiệp,…
 • Thông tắc bồn cầu, đường ống nước thải
 • Xây dựng bể phốt, lắp đặt hệ thống đường ống nước, hệ thống nhà vệ sinh
 • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi triệt để cho nhà vệ sinh

Với những ưu điểm của công ty hút bể phốt tại mỹ hào chúng tôi 

Dù có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại hưng yên nói chung và tại mỹ hào nói riêng Nhưng chất lượng vẫn luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty cổ môi trường hưng yên chúng tối tự tin đáp ứng được các tiêu chí:

Thương hiệu uy tín nhất : Được cấp phép hoạt động và sau nhiều năm, dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người dân trên địa bàn mỹ hào  nói riêng và hưng yên  nói chung.

Hệ thống xe hút bể phốt: , chúng tôi trang bị đầy đủ các loại xe chuyên dụng để hút bể phốt. Gồm có:

+ Xe cỡ nhỏ nhất từ 0,8 – 1 khối

+ Xe cỡ nhỏ từ 3 – 5 khối

+ Xe cỡ vừa từ 6 – 8 khối

+ Xe cỡ lớn từ 15 – 30 khối

Hầu hết các loại xe bồn này đều hoạt động dựa trên công nghệ chân không giúp việc hút chất thải lên nhanh chóng vì áp lực của bơm lớn, còn dễ làm sạch chất thải bám ở những bờ tường.

Nhân viên ưu tú : Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo bài bản, không chỉ biết thi công hút bể phốt mà còn chỉ cho khách hàng các vấn đề còn đang nghi vấn, để họ yên tâm với những việc mình đang làm.

Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi tâm niệm rằng, chất lượng dịch vụ chính là sự làm việc tận tình và chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn cho đến thợ thi công.

+ Nhân viên tư vấn phải đảm bảo việc đưa thông tin chính xác và đầy đủ.

+ Thợ thi công phải đảm bảo được các tiêu chuẩn trong lúc làm việc: Không đục phá , nhiệt tình và dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn thành

Tiêu chuẩn về giá cả: Chúng tôi luôn đảm bảo giá thành phù hợp đôi bên, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Giá được đưa ra khi chúng tôi đã cân đối được bên “khách hàng” và “đội thi công”

+ Nếu lấy giá cao, khách hàng sẽ bị thiệt mà đơn vị nhận làm cũng khó làm ăn

+ Nếu lấy giá rẻ, sẽ không đủ tiền để chi trả cho đội thợ.

Chế độ bảo hành: Chúng tôi có chế độ bảo hàng theo các mức 03 tháng – 06 tháng – 09 tháng tùy theo từng mức độ công trình. Sau khi hoàn thành công việc, nghiệm thu công trình, thời gian bảo hành sẽ bắt đầu được tính.

Các tuyến đường chúng tôi cung cấp dịch vụ .

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu hút bể phốt, chúng tôi sẽ huy động hệ thống xe và thiết bị chuyên dụng để phục vụ tại các tuyến đường như:

Tuyến đường 1: tất cả các xã thuộc huyện mỹ hào

Tuyến đường 2: các xã , phường thuộc huyện ân thi.

Tuyến đường 3 thi công thông hút bể phốt tại các xã , phường thuộc huyện văn giang

Tuyến đường 4: các xã phường thuộc huyện kim động đều có xe hút bể phốt của chúng tôi và đội thợ kỹ thuạt túc trực

Tuyến đường 5: tất cả các xã thuộc huyện khoái châu

Tuyến đường 6 : xe hút bể phốt đi qua các tuyến thuộc các xã của huyện yên mỹ

Tuyến đường số 7: thông hút bể phốt tại các xã huyện văn lâm

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hút bể phốt tại các địa điểm khác như:  thông hút bể phốt tại huyện tiên lữ, hỗ trợ hút bể phốt tại phù cừ, Tại các trường đại học trong địa bàn timnhr hưng yên , các bệnh viện , trường học , ubnd, các trung tâm viettel

Thông tin về chúng tôi

Công Ty môi trường hưng yên

Mã số thuế: 0107373854)

Lĩnh vực: Thoát nước và xử lý nước thải, vận chuyển , thu gom rác thải , hút bể phốt , thông tắc cống , các vấn đề liên quan đến môi trường,

Địa chỉ trụ sở chính: đường nguyễn văn linh – tp hưng yên

Văn Phòng : thôn dị sử , thị xã mỹ hào – hưng yên

Số điện thoại trực tuyến 24/7: 0989287337