0989287337

Hút bể phốt tại thị trấn Văn Giang

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Hút bể phốt tại Văn Giang : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Hút bể phốt tại thị trấn Văn Giang

Bạn đang cần tìm một dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng mà giá thành vô cùng hợp lý. Hãy đến với dịch vụ hút bể phốt tại thị trấn Văn Giang của công ty chúng tôi.

hút bể phốt tại văn giang

Với đội ngũ thợ hút bể phốt tại thị trấn Văn Giang lành nghề trong lĩnh vực môi trường và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hút bể phốt, các loại xe chuyên dụng với các kích cỡ khác nhau phù hợp với từng địa hình dù bạn ở trong ngõ sâu, nhỏ công ty đều đáp ứng đủ.

Dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi phục vụ 24/24 từ thứ hai đến chủ nhật, nhận thêm dịch vụ ngày nghỉ, lễ tết. Công ty chúng tôi không những chú trọng nâng cao tay nghề của nhân viên cho nhân viên đi học thêm các lớp đào tạo nâng cao kĩ thuật tay nghề mà còn làm sao cho giá thành hợp lý nhất, rẻ nhất.

Khi sửa chữa chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh xung quanh, hạn chế nhất ảnh hưởng đến thiết bị vệ sinh nhà bạn. Nếu chúng tôi gây ra hỏng hóc làm vỡ sẽ đền mới hoàn toàn. Cam kết bảo hành 2 năm cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ hút bể phốt tại thị trấn Văn Giang công ty chúng tôi còn các dịch vụ như:

  • Thông tắc bể phốt, thông tắc hố gas.
  • Thông tắc hệ thống cống ngầm, đường nước sạch, đường cống thoát nước.
  • Thông bể phốt, thau rửa bể nước, chậu nước, đường cấp thoát nước.
  • Nhận lắp mới các thiết bị vệ sinh.
  • Hút mùi nhà vệ sinh, toilet.
  • Vét cống rãnh, mương nước.

Đặc biệt trong tháng này công ty chúng tôi có triển khai các chương trình khuyến mãi như:

  • Giảm ngay 10% cho quý khách hàng lần đầu tiên sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi.
  • Giảm giá 20% cho các công ty, trường học, xí nghiêp, nhà máy,…. đã kí kết hợp đồng sử dụng dịch vụ của công ty lâu dài.
  • Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp, gia đình sử dụng dịch vụ sẽ được tặng ngay các phần quà như: dầu rửa bát, xà phòng, bột giặt,… và khách hàng nào may mắn sẽ được nhanh được phần quà giá trị.
  • Giảm giá 30% cho dịch vụ lắp đặt thiết bị vệ sinh mới.

xe hút bể phốt tại văn giang

Khi bể phốt, hố gas, hệ thống cống rãnh nhà bạn gặp sự cố cần khắc phục sửa chữa ngay hãy gọi điện đến hút bể phốt tại thị trấn Văn Giang hưng yên.

Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống của chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút với đội thợ chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại nhất giúp khách hàng khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Dịch vụ hút bể phốt tại thị trấn Văn Giang hân hạnh được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

thông tắc cống tại văn giang

Quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ khác của công ty chúng tôi như