0989287337

Thông tắc vệ sinh tại Phố Nối

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Hút bể phốt tại Yên Mỹ : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Những khó khắn cho dịch vụ thông tắc cống tại phố nối

Bởi hiện nay, khi kinh tế của hưng yên nói chung và phố nối nói riêng đang dần khẳng định mình. Thì kết cấu hạ tầng nhà cửa- công trình công sở … sẽ dần trở nên phức tạp. Hệ thống cống thoát, ống cống cho các thiết bị sử dụng nước trong nhà cũng trở nên phức tạp hơn.Điều này làm cho việc thông tắc vệ sinh tại phố nối cũng dần khó khăn và không tự làm được như trước nữa. bể tự hoại , bể phốt đươc thiết kế dưới lòng đất dưới nên nhà , nói cách khác diều này sẽ làm gia tăng tình trạng tắc cống , ngoài ra hệ thống ống đi không phải phương thẳng đứng do đó khi thông tắc sẽ gặp bất lợi khi điểm tắc  nằm tại điểm nút ngoàn nghèo.

thông tắc vệ sinh tại phố nối

Kiến trúc hạ tầng thay đổi thay đổi cả hệ thống ống cống và tất nhiên việc thông tắc cũng phải thay đổi theo

Trước kia khi xây dựng, đất đai xung quanh còn nhiều. Chúng ta vẫn thoải mái để tạo ra những đường cống thoát nước rộng và có khả năng mở nắp để vớt mùn đất.

Nhưng giờ đây, nhà cửa mọc lên san sát, không có khe hở giữa hai nhà. Chính vì thế mà hệ thống cống ngầm chạy ngay dưới móng nhà đã được thiết kế ra. Điều này giúp tiết kiệm được không gian sống. Nhưng lại làm phức tạp hơn vấn đề xử lý thông tắc cống tại phố nối.

Hơn nữa, cuộc sống cơ sở vật chất ngày càng tăng. Số lượng, cách bày trí các chậu rửa, nhà vệ sinh trong nhà càng nhiều lên. Có khi mỗi tầng đều một hệ thống toilet, chậu rửa, bồn tắm… riêng biệt giống nhau.

Đương nhiên cống thoát dẫn của nó vì vậy cũng tăng lên, hệ thống cống chính cũng chạy cao thấp khác nhau trong nhà. Việc thi công thông tắc sẽ cần khéo léo và kinh nghiệm nhiều hơn., và đòi hỏi máy móc phải hiện đại hơn.

Phải hiện đại hóa công nghệ thông tác vệ sinh tại phố nối để đáp ứng nhu cầu hiện tại

Một số lý do bên trên đã phần nào nói lên được giờ đây việc thông tắc cống không còn đơn giản như trước.nhất là phố nối là là nơi tập trung đông người , nhiều nhà máy , xí nghiệp khu sản xuất kinh doanh , nhu cầu xả thải lớn gấp nhiều lần nơi khác . Vì thế các hệ thống ống cống được thiết kế rất lớn, bể phốt cũng to , Tuy nhiên phải có loại máy móc phù hợp với các loại ống cống to như vậy không phải là điều dễ dàng mà đơn vị nào cũng có thể làm được.

Còn nhiều lý do gây tắc cống , tắc vệ sinh nói chung do xu hướng xã hội phát triển hơn nữa đó là: Lượng hóa chất dùng hàng ngày tăng, chất thải từ nhu cầu vệ sinh, sinh hoạt hàng ngày đa dạng hơn…

thông tắc vệ sinh tại phố nối bằng máy lò xo

Những việc kể trên làm cho việc  thông tắc cống tại phố nối giờ đây phải cần những đội chuyên nghiệp. Được trang bị những công cụ lao động tốt mới có khả năng làm việc này.

Bạn thử nghĩ nếu bị tắc cống dẫn từ tầng 3 xuống tầng 1. Bạn sẽ xử lý ra sao khi không biết nó ở đoạn nào trong đó?

Hay cứ xả nước thoát sàn thì không trôi, tắc nằm ở đâu? Cũng có thể đơn giản là chậu rửa thoát nước rất chậm…

Với 1 vài trường hợp tắc cống bạn có thể thấy rõ

Đầu tiên chúng ta hiểu, cống thoát là toàn bộ hệ thống thoát nước trực tiếp ra đường cống chính. Bao gồm: Đường cống thoát tổng ra hệ thống thoát nước công cộng, hệ thống ống thoát nước chính trong nhà, đường thoát nước từ các thiết bị ra đường ống thoát chính.

Nói đến đó chúng ta cũng phần nào nắm được những nơi dễ tắc rồi.

  • Tắc đường ống thoát từ thiết bị vào đường ống chính trong nhà.
  • Bị tắc đường ống thoát chính trong nhà ra đường cống ngầm dưới đất.
  • Tắc đường cống ngầm dưới đất ra hệ thống cống thoát công cộng.
  • Nghẽn hệ thống thoát công cộng.

Trên đây là một số lỗi tắc cơ bản thường gặp. Ngoài ra với những công trình có kết cấu đặc biệt còn có thể gặp những trường hợp đặc biệt khác.

Xử lý thế nào đối với hiện tượng này?

Khi gặp phải tắc thì chắc chắn là chúng ta phải tìm biện pháp để thông cống rồi. Tùy thuộc vào mức độ tắc và vị trí tắc mà có những biện pháp xử lý thông tắc cống khác nhau.

Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại phố nối  giờ đây cũng có rất nhiều đơn vị thi công. Nhưng hiện tại, chỉ có rất ít các đơn vị thông cống mà không phải đập phá. 

Thông tắc cống không đập phá là một hướng đi mới hoàn toàn tốt cho cả thợ và khách hàng. Bạn thử tưởng tượng nếu cứ mỗi lần tắc cống lại phải đào cả nền nhà lên. Hoặc chăng ống cống thoát tắc ở đâu lại phải cắt vá moi ra ở đó.

Hiện nay, chúng ta có thể giải quyết vấn đề này bằng những phương pháp như:

  • Dùng máy lò xo thông tắc cống, gậy thông tắc thủ công.
  • Máy nén khí, tạo áp lực đẩy vật gây tắc thẳng ra cống chính.
  • Dùng hóa chất chuyên dụng để đánh tan mảng bám, bôi trơn ống cống.
  • Nếu ở gần có thể dùng máy hút bụi công suất cao hay những đồ móc nhỏ để lấy ngược lại.
  • Một số mẹo của thợ giỏi

Bạn có thể tự làm được một số những trường hợp đơn giản. Nếu gặp phải tắc cống cục bộ diện nhiều bạn đừng cố làm mà gọi ngay một đơn vị thi công chuyên nghiệp.

Bạn cố gắng làm có khi lại làm sự việc trở nên khó khăn hơn.

Tìm đơn vị thông tắc vệ sinh tại phố nối  chuyên nghiệp thế nào?

công ty thông tắc vệ sinh tại phố nối chuyên nghiệp

Đầu tiên, lý do tại sao bạn cần một đội thi thông hút bể phốt tại phố nối  chuyên nghiệp.

Chắc từ lúc đến giờ chúng ta phân tích bạn cũng hiểu phần nào sự khó khăn trong công việc thông cống. Ngoài việc thi công khó khăn còn là vấn đề bảo vệ tài sản của bạn.

Nếu những đơn vị không chuyên, đến đục phá sàn nhà bạn để móc cống. Hay khoét tường để cắt bỏ thăm dò vị trí tắc. Sau đó cắt ống thoát chính để thay thế …. Nhà bạn sẽ lộn xộn hết cả lên mà thẩm mỹ của nhà bạn cũng bị tụt chân kính.

Với những trang bị hiện đại cùng đội ngũ thợ giỏi – giàu kinh nghiệm. Công ty vệ sinh môi trường bảo minh đang là một trong số rất ít đơn vị nhận thi công thông tắc cống tại phố nối  không đục phá.

Chúng tôi luôn nhận thi công mọi trường hợp liên quan đến tắc cống , bể đầy .Đảm bảo sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hay những cách xử lý tắc cống tốt nhất. Để không động đến kết cấu vốn có của công trình.