0989287337

Thông tắc cống tại Ân Thi chỉ từ 50 k

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục THÔNG TẮC BỒN CẦU Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh Tin Tức : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Dịch vụ thông tắc cống tại Ân Thi chưa bao giờ nhanh đến như thế. Chỉ cần nhấc máy lên 0989287337 là đã coi như tình trạng tắc nghẽn ở mọi đường ống nhà bạn được giải quyết triệt để. Với bất kỳ lý do gì cũng đều có thể xử lý được khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường hưng yên chúng tôi.


Dịch vụ thông tắc cống tại Ân Thi nhanh – sạch – uy tín


Thông tắc cống tại Ân Thi chỉ 15 phút có mặt để phục vụ quý khách hàng.


quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thông tắc cống , hút bể phốt tại ân thi chỉ cần nhấc máy gọi 0989287337, 15 phút sau chúng tôi có mặt . chúng tôi có trụ sở hoạt động tại thị trấn ân thi với trên 10 năm hoạt động , nên mọi ngõ ngách đường đi lối lai chúng tôi đều thuộc như lòng bàn tay , chỉ cần quý khách có nhu cầu , chúng tôi có mặt ngay lập tức để phục vụ .


dịch vụ thông tắc cống ân thi sạch nhất


với cam kết không sạch không lấy tiền ,công ty môi trường hưng yên chúng tôi đã và đang làm vừa lòng tất cả quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi. chúng tôi không chỉ mng đến thời gian sử dụng lâu dài , mà đảm bảo sạch sẽ hợp vệ sinh nhất .
thông tắc cống tại ân thi không những sạch mà còn uy tín , chỉ cần quý khách nhấc máy liên hệ với chúng tôi , chủng tôi đảm bảo về dịch vụ hoàn hảo nhất , uy tín nhất , giá tốt nhát trên thị trường.


Hình thức nhận thông tắc cống tại ân thi của công ty bao gồm


Nhận thông tắc cống tổng thể cho mọi công trình


Rất nhiều gia đình, cơ quan, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng…. trên địa bàn tỉnh Hưng Yên nói chung và tại ân thi nói riêng luôn có nhu cầu thông tắc cống định kỳ tất cả mọi đường ống cống thoát trong và ngoài. Nhất là đối với các nhà hàng, khách sạn hay chung cư. Bởi những địa điểm như vậy không thể để tình trạng bị nghẹt cống một lúc nào cả.Chính bởi vậy, thông tắc cống tổng thể định kỳ là biện pháp tránh tốt nhất.
ảnh
Với gói dịch vụ này: Bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất kỳ điều gì. Chúng tôi sẽ cử chuyên viên xuống đánh giá tình hình hệ thống thoát nước. Lên lịch cụ thể cho từng lần thông tắc cống tại ân thi cho công trình của bạn. Đảm bảo việc trôi thoát luôn ổn định.


Chúng tôi sẽ làm gì?


Thợ kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ đến địa điểm, sử dụng dụng cụ chuyên dụng và làm sạch toàn bộ các ống cống bao gồm:
Cống thoát nước từ các thiết bị như bồn tắm, chậu rửa…
Đường ống thoát sàn, ống dẫn nước thải vào cống chính
Nạo vét cống chính ra hẳn bên ngoài hệ thống thoát nước công cộng
Đảm bảo mọi đường ống thoát thải đều sạch và trơn tru.


Thông tắc cống theo yêu cầu của khách hàng ở ân thi


Nếu bạn không cần thiết phải thường xuyên dọn cống. Hoặc cũng không phải những địa điểm mà có thể tính toán được thời gian vệ sinh ống dẫn nước thải đều đặn. Bạn vẫn có thể gọi chúng tôi 24/7 và yêu cầu bất kỳ việc gì về thông tắc cống tại Hưng Yên. Cho dù 1 điểm hay nhiều điểm. Thợ kỹ thuật của chúng tôi cũng đến ngay lập tức.
ảnh
Thông thường, các hộ gia đình và những cơ quan nhà nước sẽ không kinh doanh, hoặc kinh doanh nhỏ lẻ. Nên sẽ không mấy khi biết được lượng thải của công trình đến tầm nào thì phải vệ sinh thông tắc. Do đó, khi thấy hiện tượng nước thải thoát chậm hoặc không thoát được nữa hãy gọi cho chúng tôi.
Bất kể loại cống đường kính to nhỏ, với mọi nguyên nhân gây tắc. Công ty chúng tôi đều sẵn sàng xử lý triệt để cho bạn.

thông tắc cống tại ân thi chuẩn nhất


Hỗ trợ nạo vét cống công cộng


Với hệ thống xe bồn vận chuyển bùn và hút bể phốt tại Hưng Yên có sẵn. Công ty vệ sinh môi trường hưng yên cũng đảm bảo đủ khả năng hút, nạo vét bùn cống lớn ở các khu công nghiệp hay cống công cộng đô thị…. Đảm bảo vệ sinh xanh – sạch – đẹp. Chỉnh trang đô thị cho tỉnh Hưng Yên hàng năm.
Như các bạn đều biết, nếu cống thoát công cộng hoặc các hệ thống cống rãnh nông thôn, cống rãnh khu công nghiệp hàng năm không được nạo hút. Nó sẽ ứ đầy vừa cản trở nước thải vừa gây mùi hôi thối bốc lên kinh khủng. Nhất là vào thời tiết mùa hè như miền bắc nói chung. Thật sự không thể chịu nổi.
Với phương châm hỗ trợ cảnh quan đô thị. Công ty luôn có mức giá ưu đãi nhất trong trường hợp này.


Dịch vụ thông tắc cống của công ty ân thi


 • Với 4 trạm chính tại khu công nghiệp Thăng Long II và trong thành phố Hưng Yên , thị trấn ân thi và thị trấn văn giang. Công ty vệ sinh môi trường đô thị hưng yên cam kết mang dịch vụ đến đủ 10 thành phố – huyện thị cho tỉnh. Bao gồm:
  Thành phố Hưng Yên
 • Thị xã Mỹ Hào
 • huyện Ân Thi
  huyện Phù Cừ
 • Huyện Văn Giang
 • Huyện Văn Lâm
  Huyện Khoái Châu
 • Huyện Tiên Lữ
 • Huyện Yên Mỹ
  Huyện Kim Động
  Ở tất cả các huyện thành thị kể trên. Chúng tôi cũng cung ứng dịch vụ thông tắc cống tại Hưng Yên đến từ địa bàn thôn xóm. Để khách hàng tại bất kỳ nơi nào của Hưng Yên đều được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp – hiện đại. Bảo vệ hệ thống ống cống một cách tốt nhất cho mọi nhà.
  Đặc biệt tại Ân thi , dịch vụ thông tắc cống , hút bể phốt hay bất kể dịch vụ nào cuan chúng tôi cung cấp cũng luôn nhanh nhất bởichính cơ sở tại thị trấn cung cấp , Một khi quá tải dịch vụ , chúng tôi sẽ điều động nhân viên từ các cơ sở quanh đó phục vụ . chúng tôi cam kết dịch vụ chuẩn giá , chuẩn chất lượng và kinh nghiệm lâu năm.
  Bởi lẽ, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp tự tay thông tắc. Và cũng gặp nhiều trường hợp chủ nhà gọi đội ngũ thợ kém chuyên nghiệp – với công cụ thô sơ đến thông cống. Và kết quả là tình trạng tắc càng nặng hơn. Thậm chí có những nhà còn bị bục cả đường ống. Hay nhiều thợ đục tường ra để cắt ống gần vị trí tắc nhất để thi công.
  Một cách làm không thể nào vô trách nhiệm hơn. Không thể chấp nhận được dịch vụ như vậy.
hình ảnh thông tắc kém chất lượng

Đơn vị thông tắc cống bằng công cụ hiện đại


Công ty vệ sinh môi trường hưng yên xin giới thiệu cho bạn những dụng cụ thông tắc hiện đại nhất bây giờ. Và đây cũng là trang thiết bị luôn có sẵn trong khu hành trang của kỹ thuật khi đi thi công.

Máy thông tắc lò xo – thiết bị hiênh đại nhất
Đây là trang thiết bị hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật thông tắc cống tại Hưng Yên thực hiện đến 90% trường hợp bị tắc cống.
Nó có cấu tạo chính gồm 3 phần:
ảnh

 • Phần máy: Đây là một động cơ xoay phức tạp 2 chiều. Cho phép đẩy ống lò xò đi về phía trước hoặc lùi lại phía sau. Sử dụng bằng điện và cho công suất cao (có thể điều chỉnh). Giúp thợ có thể đẩy xa đến hàng 30m – 40m vẫn loại bỏ được vật làm tắc cống.
 • Dây lò xo: Đây là một dạng ruột gà làm bằng kim loại cuốn như lò xo. Có cả 2 đầu có thể gắn nhanh nối tiếp với cuộn lò xo khác hoặc đầu thông tắc chuyên dụng. Có loại phi 6, phi 8 và phi 10
 • Đầu thông tắc: Một tập hợp các loại đầu hỗ trợ phá dỡ chất gây tắc. Có thể kể ra là đầu khoan phá, đầu gắp, đầu nạo, đầu đánh tan… Với nhiều kích cỡ khác nhau. Phù hợp với kích cỡ của dây lò xo.

Với dụng cụ này. Gần như mọi điểm bị tắc dù nông hay sâu, tắc dày hay mỏng đều bị đánh bay.

Máy nén áp lực
Nhiều trường hợp vật gây tắc là 1 hình thể cố định. Thợ thông tắc sẽ sử dụng loại máy nén áp lực chuyên dụng này.

máy nén khí thông tắc
Nguyên lý hoạt động của nó cũng gần giống như cây thông tắc bồn cầu. Nhưng thay vì sinh ra áp lực do ấn tay thì nó được nén sẵn trong máy để bung ra khi bóp cò. Cho hiệu quả ngay tức thì.

Bạn có thể xem qua một vài hình ảnh bên dưới

Máy hút
Giống như máy hút bụi nhưng nó là dạng công nghiệp. Cho lực hút lớn hơn rất rất nhiều. Cho phép kéo ngược vật làm tắc lên trên miệng ống.

Một cách làm để lấy lại vật đánh rơi. Tuy nhiên, hiện nay cực ít khi sử dụng loại dụng cụ này nên ngay bản thân công ty chúng tôi cũng không mang đi thường xuyên. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trước để được hỗ trợ tốt nhất khi cần lấy lại đồ rơi mắc ở cống.

Xe bồn nạo vét cống
Có lẽ, rất ít đơn vị làm thông tắc cống tại Hưng Yên kể cả chuyên nghiệp đầu tư loại xe bồn hút chân không công nghệ mới này. Bởi chi phí nó cực cao. Nhưng bù lại, nó lại hỗ trợ tốt cho nạo vét cống, hút bể phốt và vận chuyển bùn vi sinh. Nên những đơn vị nhiều khách hàng vẫn có thể đầu tư để làm.

hút bể phốt


Ngoài 4 thiết bị kể trên, còn rất rất nhiều những công cụ khác nữa

Cam kết chất lượng thông tắc cống ở Hưng Yên


Công ty vệ sinh môi trường ân thi chúng tôi luôn cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cho mỗi lần thi công thông tắc cống tại ân thi.

Thi công bằng máy lò xo chuyên dụng cho tất cả mọi công trình. Đảm bảo sạch triệt để và xử lý mọi loại tắc cống tại Hưng Yên. Thi công sạch 100% mới thu tiền.
Tiếp cận địa điểm cần thi công nhanh nhất. Thực hiện thông tắc trong vòng 10 phút – 15 phút
Luôn thu giá theo thực tế công việc. Đảm bảo giá tốt nhất cho dịch vụ chất lượng cao. Không thu phụ phí khi không thông báo và thỏa thuận trước với khách hàng về những vấn đề phát sinh trong công việc. nhận tiền
Bảo hành 6 tháng với mọi trường hợp tắc do xà phòng hóa, đóng cặn mỡ trên đoạn ống cống đã nhận thi công bảo hành
Đầy đủ phiếu thu – hóa đơn – hợp đồng với các đơn vị tập thể – cơ quan. biên lai thu tiền


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở tại tỉnh Hưng Yên:
Cơ sở 1: đường Nguỹen Văn linh, TP Hưng Yên
Cơ Sở 2: Đối diện KCN Thăng Long II, Phố Nối, Hưng Yên
Cơ sở 3 : Hồ Tùng Mậu THị trấn ân Thi -Huyện Ân Thi
cơ sở 4: Thị trấn Văn Giang -Huện Văn Giang