0989287337

Chia sẻ về cách khử mùi hôi hố ga triệt để hiện nay

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục Tin Tức : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Hiện nay với kiến trúc hạ tầng xây dựng tại các hộ gia đình , các nhà hàng thì bất kỳ nhà nào cũng có hố ga để phòng bị. tuy nhiên điều này yêu cầu chúng ta phải để ý đến chúng để chúng không có mùi hôi là điều không phải dễ dàng , Vậy để làm gì để khủ mùi hôi hố ga triệt để ? trước tiên muôn xử lý mùi hôi hố gas hiệu quả chúng ta cần phải biết được nguyên nhân gây mùi là gì , từ đó mới đưa ra được phương pháp hiệu quả nhất .

Hôm nay, hút bể phốt tại hưng yên chia sẻ cho bạn cách khử mùi hôi hố ga hiệu quả nhất hiện nay.

Phương pháp khử hố ga có mùi triệt để hiện nay

Nguyên nhân khiến hố ga có mùi là gì?

Hố ga giữ vai trò quan trọng trong hệ thống thoát nước thải trong các hộ gia đình , các nhà máy , xí nghiệp .Đây là nơi có khả năng lọc chất thải , giúp ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn đường ống , bể phốt . tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng thường có mùi hôi với nhiều yếu tố tắc động gây ảnh hưởng tới các hoạt động sinh hoạt cũng như sức khỏe con người .

Nguyên nhân có thể do không được nạo vét , hút và xử lý theo định kỳ 

điều này chắc chắn làm cho hố ga đầy gây ra mùi hôi thối . căn bản là do hố ga được thiết kế giữa các đường ống nước được xây dựng cạnh đường lớn , hoặc vị trí tiếp giáp giáp đường nước thải gia đình với đường nước ngoài đường . khi chất thải chảy qua hố ga chất thải như bã thức ăn , đất cat , mỡ bị đọng lại tạo thành chất thải rắn , bốc mùi hôi thối theo thời gian nếu không được hút hố ga, nạo vét hố ga bằng xe hút bể phốt chuyên dụng .

Hố ga bị hôi có thể do ga thoát sàn bị khô

Ga thoát khí thoát sàn cần có 1 lượng nước nhất định để duy trì độ ẩm duy trì cho hệ vi sinh có lợi  hoạt động làm mềm và phân hủy chất thải . nếu trường hợp không đủ nước , ga thoát khí sàn bị khô thì quá trình này sẽ không đảm bảo gây ra mùi hôi thối do lắng đọng .

Hố ga bị hôi do tắc các hệ thống thoát nước trong nhà hay tắc cống 

ví dụ tắc hệ thống thoát nước sàn , đ0ạn ống từ nhà ra hố ga, tắc nghẽn bồn cầu, hoặc tắc nghẽn hố ga ra đường thoát ngoài đường . Điều này làm mùi hôi bốc lên trầm trọng .

Khi ta đã biết được những nguyên nhân gây ra mùi hôi hố ga rồi , thì bạn có thể dễ dàng xử lý chúng 1 cách triệt để nhanh chóng băng những phương pháp khác nhau .

Phương pháp khử mùi hôi hố ga triệt để bạn cần biết

Đầu tiên ta phải nhắc đến việc sử dụng xe hút bể phốt để làm sạch hố ga theo định kỳ , nạo vét hố ga theo đúng kế hoạch , định kỳ , có như thế hố ga mới không đầy và không gây ra mùi hôi

Cách thứ hai là : khủ mùi hôi hố ga triệt để bằng phương pháp thông tắc cống thoát nước : điều này có nghĩa là nếu hệ thống thoát nước bị tắc bạn cần xử lý ngay bằng máy móc thông tắc như : máy lò xo ,máy nén hay máy thủy lực. cũng tùy thuộc vào độ tắc nghẽn nguyên nhân gây tắc nghẽn chúng ta có những phương pháp thông tắc cống khác nhau có thể dùng nước nóng, bột giấm …

cách khử mùi hôi hố ga triệt để bằng các chế phẩm sinh học.

chúng tôi khuyên bạn xử lý mùi hôi hố ga bằng các chế phẩm sinh học vì độ an toàn với sức khỏe cao lại vô cùng thân thiện với môi trường.

ví dụ như : ECO CLEAN

xử lý mùi hôi hố ga bằng thuốc khủ mùi hôi 

cách khử mùi hôi hố ga bằng cây xanh.

khử mùi hôi hố ga bằng các sản phầm có mùi hương.

Bạn có thể gọi đội chuyên khủ mùi hôi hố ga triệt để để giúp bạn nhé. nếu bạn có nhu cầu về hút bể phốt , hút hố ga, thông tắc các đường ống hay xử lý mùi hôi nhanh chõng hãy gọi ngay 0989 287 337 để được hỗ trợ và phục vụ nhanh nhất .

các dịch vụ chúng tôi cung cấp như :

Xử lý mùi hôi hố ga triệt để

nao vét hố gas

cung cáp thiết bị vệ sinh  phổ

thông tắc cống

hút bể phốt , hút bùn , vận chuyển bùn vi sinh …