0989287337

Thông tắc cống huyện Văn Giang không hiệu quả không tính tiền

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục THÔNG TẮC BỒN CẦU Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh : Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm website Hút bể phốt tại bắc ninh

Sự phát triển của Thông Tắc Cống huyện Văn Giang năm 2024 như thế nào?

Dịch vụ thông tắc cống huyện Văn Giang đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn và vệ sinh môi trường tại huyện Văn Giang, Hưng Yên . Với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế và công nghiệp tại khu vực này, mật độ dân số cũng tăng lên, đưa đến tình trạng tắc cống, hố ga và đường ống nước ngày càng phổ biến, ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng và môi trường sống. Vì thế, dịch vụ thông tắc cống Văn Giang là một trong những dịch vụ thiết yếu được nhiều người dân và doanh nghiệp sử dụng.

Mối liên hệ giữa sự phát triển dịch vụ thông tắc cống và sự phát triển kinh tế, công nghiệp, mật độ dân số rõ ràng tại Văn Giang. Theo thống kê của Tổng cục Thống kê, GDP của tỉnh Hưng Yên đạt hơn 272 nghìn tỷ đồng trong năm 2020, tăng trưởng 6,29% so với năm 2019. Sự phát triển kinh tế và công nghiệp tại khu vực này tạo ra nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống để giải quyết các vấn đề liên quan đến cống và đường ống nước. Đồng thời, mật độ dân số tại Văn Giang cũng tăng lên đáng kể, từ khoảng 1.600 người/km² vào năm 2009 lên đến hơn 2.300 người/km² vào năm 2021. Số liệu này cho thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống sẽ càng tăng cao trong tương lai. Hơn nữa tại Văn Giang , Năm 2024 đã hoàn thành 3 khu đô thi ocen pảk 1,2,3 , Một trong những nơi có mức sống đáng nói vào bậc nhất , khu eco pảk nổi tiếng về môi trường xanh . Để duy trì được môi trường sạch , hiện đại bậc nhất này đồi hỏi các dịch vụ nơi đây phải hiện đại , và tốt nhất ,trong đó có dịch vụ thông tắc cống văn giang , dịch vụ hút bể phốt tại văn giang.

Vì vậy, dịch vụ thông tắc cống Văn Giang là một lĩnh vực có tiềm năng phát triển, đóng góp vào sự phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường tại huyện văn giang.

thông tắc cống huyện văn giang

Nguyên nhân tắc nghẽn cống  – kinh nghiệm dịch vụ thông tắc cống huyện văn giang

Để  đáp ứng được dịch vụ thông tắc cống tại văn giang hiệu quả tốt nhất , thì bắt buộc người cung cấp dịch vụ phải nắm rõ được nguyên nhân lên tình trạng tắc nghẽn từ đó mới đưa ra được phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất . Tình trạng tắc nghẽn đường ống nước là một vấn đề phổ biến và thường gặp trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Các nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn đường ống nước có thể là:

 • Rác thải: Rác thải bị vứt xuống bồn cầu, vòi sen hay những vật dụng khác trong nhà như tóc, giấy vệ sinh, băng vệ sinh… sẽ dần tích tụ lại và gây tắc nghẽn đường ống nước.
 • Dầu mỡ: Dầu mỡ thừa từ chảo, nồi, chảo rán khi được đổ xuống bồn rửa chén sẽ dần bám trên thành đường ống nước và gây tắc nghẽn.
 • Các vật liệu khác: Các vật liệu xây dựng như xi măng, bê tông, sỏi, cát… hay các chất liệu nhựa, kim loại… khi bị vô tình đổ xuống đường ống nước sẽ tạo thành các cục bám lại và dần dần gây tắc nghẽn.
 • Lỗi kỹ thuật trong thiết kế hệ thống ống nước: Nếu hệ thống ống nước bị thiết kế sai hoặc không đáp ứng được lưu lượng nước trong gia đình hoặc khu vực, nó có thể gây tắc nghẽn đường ống nước.
 • Tình trạng ống nước cũ, hư hỏng: Khi ống nước đã sử dụng trong một thời gian dài hoặc bị hư hỏng, chúng sẽ có thể bị nứt hoặc bị gãy, tạo ra các vết bẩn bám trên thành đường ống nước, gây tắc nghẽn.
 • Thời tiết: Thời tiết lạnh, giá rét, đặc biệt là trong khu vực có đóng băng, có thể làm cho nước trong ống đông lại và tạo thành tắc nghẽn.
nguyên nhân gây tắc cống tại văn giang

Để tránh tình trạng tắc nghẽn đường ống nước, người sử dụng nên chủ động vệ sinh đường ống nước, sử dụng các vật liệu phù hợp, không đổ các vật dụng không cần thiết xuống bồn cầu hoặc vòi sen và định kỳ kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống ống nước.

Khi đã tìm được nguyên nhân gây tắc nghẽn cống rồi , chúng t ta cần tìm hiểu và xác định đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất : tốt về giá cả , tốt về hiệu quả công việc và cả uy tín , tác phong làm việc . Hãy cùng môi trường Hưng yên chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đâu là Doanh nghiệp thông tắc cống huyện văn giang giá rẻ uy tín nhất ?

Công ty  Bảo Minh được cấp phép hoạt động thông tắc đường ống cống thoát nước, làm sạch môi trường , thu gom rác thải , vận chuyển rác thải của BỘ CÔNG THƯƠNG. Những khách hàng sẽ ko thể nào bị lừa lừa lọc không thông mà thành có , hay làm ẩu lấy tiền cao, hay những bên mất uy tín  biết không thể làm được nhưng vẫn giả vờ làm và kết thúc vài ngày khách kiểm tra hiện tượng như cũ nhưng không tới làm lại , cò môi giới, xã hội đen, nhóm người người tự phát…

Quy tắc thông tắc cống huyện văn giang của chúng tôi

Nhiều người không hiểu về nguyên tắc thông tắc cống , chỉ hiểu nôm na là bị tắc là phải thông , mà không cần biết nguyên nhân ,không cần biết cách làm như thế nào có hiệu quả hay không ?Ngay cả tợ thông tắc cũng như vậy, nhiều đơn vị chỉ cần biết là khách hàng gọi yêu cầu dịch vụ thông tắc thì mang máy thông tắc đến thông , không biết là nguyên nhân như thế nào ? kiểm tra không tắc nhưng vẫn thông tắc,

Nhưng đối với bảo minh chúng tôi lại khác chúng tôi có những nguyên tắc bắt buộc và luôn tuân theo 1 hệ thống bài bản như sau :

Khảo sát kĩ lưỡng hiện tượng gây tắc nghẽn , tìm hiểu nguyên nhân là gì : xem xét kĩ xem đó có phải là tắc cống do vật cứng , hay do chất thải tắc trong ống cống hay do bể đầy . Nếu là do bể đầy thì không chỉ tiến hành thông tắc mà chúng ta cần tiến hành hút bể phốt , có như thế thì hiện tượng tắc cống mới không còn và bể phốt không còn mùi hôi nữa.

Nếu lý do do tăc các vật hoặc tóc rối thì chúng tôi tiến hành thực hiện thông tắc nhưng bằng các phương pháp khác nhau , dụng cụ trang thiết bị khác nhau :

Những phương pháp thông tắc đó là gì ?

quý vị có thể theo dõi phần dưới đây:

Tùy theo kích thước của đường ống cống và nguyên nhân gây tắc mà chúng tôi sẽ có các phương pháp xử lý khác nhau. Chúng tôi có thể kể tới là:

Thông tắc cống với dây đa năng

Đây là dụng cụ cầm tay một số gia đình thường sắm để trong nhà để xử lý các điểm tắc gần có các kích thước từ 1,5m – 3m – 5m. thường những dụng cụ này để thông tắc bồn cầu , chậu rửa và những vật bị tắc nằm ngay cổ ngỗng.

Thống tắc cống bằng camera nội so

thông tắc cống tại văn giang bằng camera nọi soi

Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực để tìm ra nguyên nhân gây tắc ở độ sâu lớn.

Thông tắc đường ống bằng công nghệ thủy lực

Dựa vào hiệu ứng điện thủy động thay đổi đột ngột để tạo ra áp lực rất mạnh của dòng nước để đánh tan điểm tắc. Tìm hiểu toàn bộ công nghệ điện động ngay.

Thông tắc cống bằng máy nén khí

Áp dụng cho các trường hợp tắc nhẹ, đơn giản áp dụng với các đường ống cống bé từ 42 – 60 – 76 – 90 – 110 milimet.,ở những lỗ thoát sàn , toi let, hay chậu rửa bát …

Thông tắc cống bằng máy lò xo

Sử dụng để xử lý các điểm tắc nặng và sâu với đường kính từ 42 đến 200 milimet. Được chúng tôi sử dụng nhiều vì nó xử lý triệt để, an toàn không làm hư bục đường ống được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Thông tắc cống bằng xe hút bể phốt chuyên dụng : Với cách này không phải công ty nào cũng có thể sử dụng được , bới chi phí thường cao hơn và hơn nữa nhiều đơn vị không biết sử dụng xe thông hút bể phốt tại bắc giang vào những loại cống tắc nào , độ dài ra sao? Và liệu có mang lại hiệu quả lâu dài hay lại hư hại các loại đường ống “ tiền mất tật mang”

Thông tắc cống huyện văn giang bao gồm những dịch vụ cơ bản

Thông tắc cống các loại: thông cống ngầm, đường ống thoát nước, thông chậu rửa, thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh, thông bể phốt….phục vụ tại các hộ gia đình, chung cư nhà ở, xí nghiệp, các khu công nghiệp, văn phòng công ty, khu trung tâm thương mại..

Thông chậu rửa bát bằng máy chuyên dụng , mang lại hiệu quả tức thì và sử dụng trong thời gian dài nhất.

 Cam kết  phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh- Không cần đục phá

Thông hút bể phốt tại văn giang: hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng

Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…

Thông tắc bồn cầu tại văn giang( bồn cầu, toilet, xí bệt, tiểu nam, nhà vệ sinh…) phục vụ tại hộ gia đình, chung cư nhà ở, khu dân cư, bệnh viện, trường học, văn phòng công ty…Với phương châm: “đã thông là chỉ có thoáng”!

Đào đặt hệ thống nước thải, xử lý chất thải theo đúng tiêu chuẩn.

Thau bể nước sạch , xử lý các hệ thống tắc nghẽn từ thoát sàn , bể phốt , bồn cầu , ống nước sạch…

Đào hầm mới, xây hầm mới, sửa chữa nâng hầm cũ thay giáp các hệ thống nước thải.

 Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh….

Chúng tôi có đầy đủ (hóa đơn VAT Chứng từ cần thiết ) để khách hàng thuận tiện thanh toán.

Gía thành hợp lý nhất – bảo hành dài hạn – uy tín – phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

hút bể phốt tại văn giang hưng yên

Bao lâu nên sử dụng thông tắc cống tại Văn Giang

Để đảm bảo chất lượng hệ thống cống xả thải trong nhà của bạn, nên thường xuyên kiểm tra để phát hiện và khắc phục các vấn đề sớm, tránh tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng gây ô nhiễm môi trường cho gia đình và xung quanh. Thời gian kiểm tra thông tắc cống sẽ phụ thuộc vào tần suất xả thải và quy mô công trình.

Trong trường hợp là hộ gia đình nhỏ có từ 5 người trở xuống, thường xuyên kiểm tra thông cống mỗi 2-3 năm/lần sẽ là thời gian phù hợp. Đối với các công trình có quy mô lớn như nhà hàng, khách sạn có lượng nước xả và chất thải lớn, nên kiểm tra thông cống thường xuyên hơn, ít nhất là mỗi năm một lần.

Việc kiểm tra định kỳ giúp bạn phát hiện sớm các dấu hiệu của vấn đề tắc cống như dòng nước chảy chậm, mùi hôi khó chịu hoặc tiếng kêu từ ống cống. Khi phát hiện ra có vấn đề, bạn nên liên hệ với dịch vụ thông tắc cống tại Bảo Minh chuyên nghiệp để tiến hành khắc phục. Họ sẽ sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại như máy hút bùn, phun áp lực cao hoặc ống dẫn camera để xác định nguyên nhân gây tắc và làm sạch cống một cách hiệu quả.

Bằng cách kiểm tra định kỳ và tiến hành thông tắc cống khi cần thiết, bạn sẽ giữ được hệ thống cống xả thải hoạt động tốt, tránh được tình trạng tắc nghẽn và đảm bảo môi trường sạch sẽ cho gia đình và cộng đồng xung quanh.

Tại sao Thông tắc cống huyện văn giang– công ty Bảo Minh là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Bảo Minh là một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại huyện Văn Giang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số lý do tại sao dịch vụ của công ty này là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc giải quyết các vấn đề về thông tắc cống, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả.
 • Trang thiết bị hiện đại: Công ty sử dụng các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến để giải quyết các vấn đề liên quan đến tắc nghẽn cống, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.
 • Dịch vụ nhanh chóng và đáp ứng khách hàng: cung cấp dịch vụ thông tắc cống Quế Võ nhanh chóng và có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/7.
 • Giá cả hợp lý: Dịch vụ của công ty có giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Bảo hành dịch vụ: cam kết bảo hành dịch vụ của mình để đảm bảo sự an tâm và tin tưởng của khách hàng.
 • Tính chuyên nghiệp và uy tín: Công ty được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại văn giang

Tóm lại, dịch vụ thông tắc cống văn Giang của Công ty bảo minh là một sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng nhờ vào kinh nghiệm, chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ nhanh chóng và đáp ứng khách hàng, giá cả hợp lý, bảo hành dịch vụ, tính chuyên nghiệp và uy tín.

thông tắc cống tại văn giang

Bảng Giá dịch vụ thông tắc cống văn giang  Mới Nhất Năm 2024

Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí200.000 – 400.000 VNĐ
Thông tắc cống bằng máy nén khí120.000 -.250.000 VNĐ
Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí80.000 – 200.000 VNĐ
Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí80.000 – 300.000 VNĐ
Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí120.000 – 400.000 VNĐ
Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí80.000 – 200.000 VNĐ
 Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỏ50.000 – 150.000 VNĐ / m
Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỡ80.000 – 250.000 VNĐ / m
Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây to120.000 – 450.000 VNĐ / m
Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột)450.000 – 850.000 VNĐ / m

Lưu ý: Bảng giá ở trên chỉ áp dụng cho các công trình lớn , đối với các công trình cá nhân quý khách vui lòng liên hệ tới hotline  0946 616 888  để được tư vấn miễn phí

Quy trình dịch vụ thông tắc Cống tại Văn Giang  như thế nào?

Quy trình dịch vụ thông tắc cống văn giang  thường bao gồm các bước sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu: Khách hàng liên hệ với công ty qua điện thoại, email hoặc website để yêu cầu dịch vụ thông tắc cống.
 • Khảo sát tình trạng cống: Nhân viên của công ty sẽ tiến hành khảo sát tình trạng cống để đánh giá mức độ tắc và đưa ra phương án xử lý phù hợp.
 • Chuẩn bị thiết bị và dụng cụ: Công ty sẽ chuẩn bị các thiết bị và dụng cụ cần thiết để thực hiện công việc, bao gồm máy xử lý cống, dây xích, bình xịt nước áp lực,…
 • Thực hiện xử lý cống: Nhân viên của công ty sẽ thực hiện xử lý cống bằng cách sử dụng các thiết bị và dụng cụ đã chuẩn bị. Quá trình xử lý sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.
 • Kiểm tra và vệ sinh khu vực: Sau khi xử lý xong, công ty sẽ tiến hành kiểm tra kết quả để đảm bảo rằng cống đã được thông tắc hoàn toàn và vệ sinh khu vực xung quanh để tránh gây ô nhiễm môi trường.
 • Báo cáo và thanh toán: Công ty sẽ lập báo cáo công việc và tính toán chi phí dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo thỏa thuận.

Đây là quy trình chung của dịch vụ thông tắc cống tại quế võ  của một công ty chúng tôi . Tuy nhiên, quy trình này có thể được điều chỉnh tùy theo điều kiện cụ thể của từng công trình và yêu cầu của khách hàng. Công ty cần đảm bảo rằng quy trình được thực hiện chuyên nghiệp, an toàn và đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Liên hệ Với Công Ty Bảo Minh  để được Phục vụ nhanh nhất

Liên hệ Với Dịch Vụ Thông Tắc Cống Huyện văn giang  như thế nào?

Mọi chi tiết xin gửi về tin nhắn hỗ trợ trực tuyến của website và thông qua hotline của đơn vị hThông tắc cống  của Công ty bảo minh tại  hưng yên

 • Tư vấn 24/24 giờ bất kể mọi khung thời gian trong ngày.
 • Hotline :0989 287 337

Văn phòng chi nhánh dịch vụ vệ sinh Môi trường Văn Giang

 • Khu đô thị Ecopark – thị trấn Văn Giang .